Tiệm Bán Dây Cắm Máy In Giá rẻ q2

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI Q2 HCM
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Win Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: bán dây cáp máy in tphcm - dây cáp máy in quận 2 - nạp mực in quận 2 - vệ sinh máy in quận 2 - hộp mực máy in quận 2 - cài đặt máy in quận 2

Cáp máy in và khái niệm cáp máy in
Khái niệm các dạng cáp máy in hiện nay
Cáp máy in là gì ? Khái niệm cáp máy in
Hầu hết mọi doanh nghiệp đều yêu cầu một máy in chuyên dụng vì lý do này hay lý do khác và hầu hết các máy in đều yêu cầu cáp để giao tiếp với một máy tính hoặc mạng văn phòng. Cáp máy in chỉ có thế - một cáp được sử dụng để truyền dữ liệu giữa máy tính hoặc trung tâm mạng và máy in. Có một số loại cáp được sử dụng làm cáp máy in.

Nối tiếp

Nhiều máy in cũ sử dụng đầu nối nối tiếp RS-232, cáp đầu vào / đầu ra nối tiếp sử dụng đầu nối 25 chân hoặc 9 chân. Những cáp này từng là cáp ngoại vi tiêu chuẩn trước khi phát hành USB, nhưng chúng đã trở nên ít phổ biến hơn đáng kể. Một số máy in hiện đại vẫn sử dụng các loại cáp này, nhưng hầu hết các máy tính hiện đại chỉ hỗ trợ tối thiểu cho cả đầu nối 25 chân và 9 chân, cần có bộ chuyển đổi trong hầu hết các trường hợp.

Cáp song song

Cáp song song là một loại kết nối khác thường được tìm thấy trên các máy tính và máy in cũ. Cáp song song thường có các đầu nối khác nhau ở hai đầu cáp - đầu nối DB-25 25 chân kết nối với máy tính giống như cáp nối tiếp và đầu nối micro ruy băng 36 chân kết nối với máy in. Giống như cáp nối tiếp, các loại cáp này cực kỳ phổ biến trước khi phát hành USB, nhưng chúng ngày càng trở nên lỗi thời. Kết nối song song là không phổ biến trên các máy in hiện đại và hỗ trợ cho chúng trên các máy tính hiện đại là tối thiểu. Trong hầu hết các trường hợp, một bộ điều hợp sẽ là cần thiết để kết nối nó với máy tính hoặc mạng của doanh nghiệp bạn.
Tiệm Thay Dây Máy In Tại nhà q2
Cách kết nối máy in không dây với máy tính Mac
Bước 1: Trên màn hình chính của máy tính Mac, bạn hãy nhấn chuột trái vào biểu tượng Apple và chọn System Preferences.

Hướng dẫn cách kết nối máy in với máy tính hình 9
Bước 2: Bạn hãy click chuột vào biểu tượng Printers & Scanners và nhấn tiếp vào biểu tượng Dấu cộng (+) nằm ở góc dưới ngoài cùng bên trái của cửa sổ.

Hướng dẫn cách kết nối máy in với máy tính hình 10
Bước 3: Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy tên thiết bị máy in trong danh sách lựa chọn. Bạn hãy click vào nó để bắt đầu quá trình kết nối giữa 2 thiết bị.

Hướng dẫn cách kết nối máy in với máy tính hình 11
Hướng dẫn cách kết nối máy in có dây với máy tính
Cách cài đặt máy in
Bước 1: Bạn hãy sắp xếp vị trí sao cho máy tính và máy in được đặt ở cạnh nhau, sao cho khi bạn gắn dây cáp kết nối vào nó không bị quá căng.Hướng dẫn cách kết nối máy in với máy tính hình 12
Bước 2: Tiến hành kết nối máy in với máy tính qua một sợi dây cáp USB. Với cách làm này, quá trình kết nối giữa 2 thiết bị sẽ được diễn ra một cách tự động và cho phép bạn có thể sử dụng được ngay.

Hướng dẫn cách kết nối máy in với máy tính hình 13
Cách kết nối máy in có dây với máy tính Windows
Bước 1: Từ màn hình chính của máy tính, bạn hãy nhấn chuột vào biểu tượng Windows, tìm kiếm và mở ứng dụng có tên Settings.

Bước 2: Sau khi cửa sổ Windows Settings xuất hiện, bạn hãy nhấn vào mục Devices (nằm ở phía trên cửa sổ).

Hướng dẫn cách kết nối máy in với máy tính hình 17
Bước 3: Chọn tiếp Printers & scanners ở phía bên tay trái. Click vào Add a printer or scanner > Bạn chọn chính xác tên máy in và nhấn vào Add device.

Hướng dẫn cách kết nối máy in với máy tính hình 18
Lưu ý: Trong trường hợp bạn không thể nhìn thấy tên máy in của mình, bạn hãy click chuột vào đường dẫn The printer that I want isn’t listed bên dưới nút Add a printer or scanner và làm theo các hướng dẫn được hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Sau khi bạn đã làm đúng các hướng dẫn trên màn hình, máy in của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.Hướng dẫn cách kết nối máy in với máy tính hình 14
Cách kết nối máy in có dây với máy tính Mac
Lưu ý: Đối với máy tính Mac, trước khi tiến hành kết nối máy in với máy tính, bạn cần phải cập nhật tất cả Driver và bản sửa lỗi lên phiên bản mới nhất.

Bước 1: Thực hiện kết nối máy in với máy tính thông qua cáp kết nối USB.

Hướng dẫn cách kết nối máy in với máy tính hình 15
Ghi chú: Đối với các dòng máy tính Mac không được trang bị cổng USB truyền thống thì bạn sẽ cần phải mua thêm bộ chuyển đổi USB-C sang USB riêng để sử dụng.

Bước 2: Nhấn vào nút Install và làm theo các hướng dẫn cài đặt hiển thị trên màn hình.

Hướng dẫn cách kết nối máy in với máy tính hình 16
Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn cách kết nối máy in với máy tính Windows, Macbook chi tiết và đầy đủ nhất. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên website của chúng tôi.
Dịch vụ Bán Dây Cắm Máy In Uy tín Quận 2