Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán vòng tay gỗ sưa uy tín, chất lượng nhưng nếu bạn không để ý, không biết cách phân biệt đâu là vòng tay gỗ sưa tự nhiên, đâu là vòng tay gỗ sưa thật, vòng tay gỗ sưa giả bạn dễ mua và sử dụng phải sản phẩm vòng tay gỗ sưa kém chất lượng.


>>> Bạn có thể tham khảo ngay vòng gỗ xưa để phân biệt vòng thật giả các sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý tự nhiên, đeo tay có lợi cho sức khỏe, tốt trong phong thủy, vượng về tài lộc cho khách hàng

Với sự uy tín chúng tôi, Phong Thủy Sacha cung cấp các dòng sản phẩm gỗ sưa bắc, vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình chất lượng và chuyên nghiệp nhất thị trường với giá tại xưởng.

Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu mua và sử dụng vòng tay gỗ sưa thật, ở bài viết này Phong thủy Sacha xin gửi lại đến bạn cụ thể những mấu vòng tay gỗ sưa chất lượng cũng như cách phân biệt vòng tay gỗ sưa thật giả để bạn có thể nắm được và lựa chọn cho mình 1 sản phẩm vòng tay gỗ sưa tự nhiên chất lượng nhất.

1, Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa thật giả.

Để tím mua vòng tay gỗ sưa phong thủy, hay các sản phẩm vòng tay gỗ sưa chất lượng bạn cần nắm được cụ thể gỗ sưa là gì và cách phân biệt sản phẩm vòng tay gỗ sưa thật với các mẫu vòng tay gỗ sưa khác được bán trên thị trường hiện nay.

- Cách nhận biết vòng tay gỗ sưa thật qua mùi hương của vòng gỗ sưa thật


>>> Bạn có thể xem ngay vòng gỗ xưa bắc giúp cho mọi phân biệt vòng tay gỗ xưa bắc với nhiều mẫu mã đa dạng, giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Vòng tay gỗ sưa thật có có mùi thơm vô cùng tinh tế, đặc biệt một mùi thơm mang lại cảm giác sảng khoái và thanh tao rất khó tả, chúng ta dễ dàng phát hiện khi đưa lên ngửi.

Vòng tay gỗ sưa thật càng sử dụng lâu thì mùi hương càng thơm, thơm hơn cả khi bạn mới nhận vòng gỗ sưa. Khi bạn trà sát vòng lên tay

- Mùi hương của vòng tay gỗ sưa giả

Mùi hương của vòng gỗ sưa thật chỉ thoáng nhẹ, thoang thoảng mà thôi trong khi đó vòng gỗ sưa giả thì mùi lại khá nặng bởi mùi đó là mùi của các loại sơn hoặc các loại hóa chất tẩm ngâm vào.

Với mũi ai khá nhạy cảm có thể cảm nhận được mùi hương của vòng gỗ giả xộc hẳn lên mũi. Và sau thời gian sử dụng thì mùi của những chiếc vòng gỗ sưa sẽ bị mất hoàn toàn
.
- Cách Phân biệt vòng gỗ sưa thật giả qua màu sắc

Cách phân biệt vòng tay gỗ sưa thật giả qua màu sắc trên thực tế vòng tay gỗ sưa có các màu như: đỏ, vàng, màu gỗ ngã đen. Trong đó vòng gỗ sưa đỏ là vòng gỗ được ưa chuộng và đẹp nhất.


Vòng tay gỗ sưa tự nhiên thường sẽ không có quá nhiều vân nhất là những vòng hiện nay vì để có loại vân đẹp, vân hiện lên rõ ràng thì chỉ ở những cây gỗ sưa có tuổi thọ từ 70-80 năm trở lên mới có.

Lưu ý về màu sắc gỗ sưa thật, gỗ sưa tự nhiên sẽ không đổi theo thời gian. Còn màu của gỗ sưa giả sẽ nhanh chóng bị nhạt đi, có nơi còn bị bong tróc lớp sơn do làm từ loại gỗ sưa giả.

- Cách phân biệt vòng gỗ sưa thật giả qua vân gỗ

Khi thời gian sống của những cây gỗ sưa đủ lớn thì trên từng hạt vòng sẽ hiện lên những đường vân mây tương đối sắc nét. Còn những cây gỗ sưa non gần như sẽ không có vân.

Lưu ý thường mỗi chiếc vòng gỗ sưa sẽ có những đường nét vân khác nhau vì là vân tự nhiên mà. Trong khi những chiếc vòng gỗ sưa giả thì vân gỗ rất giống nhau và chúng nhanh chóng bị nhạt đi theo thời gian.

- Cách phân biệt vòng gỗ sưa thật giả bằng nước.

Dùng nước chính là phương pháp thử thật giả cho vòng tay gỗ sưa chính xác và chuẩn nhất, dễ làm nhất.

Gỗ sưa chứa lượng tinh dần thiên nhiên nhất định ở trong gỗ vì vậy khi bạn cho vòng gỗ sưa vào nước sẽ thấy 1 lớp váng dầu mỏng nổi lên. Và một đặc điểm là trọng lượng riêng của gỗ sưa nhẹ hơn các loại gỗ khác nên bạn có thể thấy chiếc vòng như bị chênh vênh ở nước, không hẳn chìm xuống đáy ly nước.

2, Địa chỉ bán vòng gỗ sưa thật – chất lượng – uy tín nhất thị trường.

Phong thủy Sacha là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vòng tay gỗ sưa thật, gỗ sưa bắc, gỗ sưa đỏ Quảng Bình với chất lượng tốt, có giá tại xưởng.


Với nhiều năm hoạt động với nguồn gỗ phong phú và đội ngũ công nhân lành nghề, Phong thuỷ Sacha đã cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm vòng gỗ các loại cả ở thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Các sản phẩm vòng gỗ của Phong thuỷ Sacha đã có mặt ở rất nhiều các cửa hàng quà tặng cho khách nước ngoài, các showroom thủ công mỹ nghệ cũng như các trung tâm mua sắm lớn tại các đầu sân bay. Thương hiệu Phong thuỷ Sacha cũng được biết đến rộng rãi và được khách hàng tin cậy từ rất nhiều năm nay.

>>> Theo: Địa chỉ bán Vòng tay gỗ sưa tự nhiên giá rẻ số 1 thị trường. xem ngay để biết thêm nhiều các mẫu vòng gỗ quý hiếm tốt khác cho bản thân, bộ sưu tập tốt nhất.