Mọi việc nghe như bạn chỉ bị lên cơn kích thích, và điều đó hoàn toàn ổn. Bạn nghĩ về việc thủ dâm khi đang làm việc? Bạn không phải là người duy nhất như vậy đâu. Hoàn toàn là thường ngày khi mọi người có những suy nghĩ "đen", khiến họ mất tụ hợp vào ban ngày.

Câu hỏi của tôi với bạn là, tại sao bạn lại cảm thấy tệ hoặc ân hận về những nghĩ suy tình dục đó?
Đôi khi chúng ta đặt *** ở tiêu chuẩn cao hơn so với những việc thường ngày tương tự. Nếu tôi đói và không thể ngừng nghĩ về thức ăn, không sao cả. Nếu đội bóng rổ Lakers sẽ chơi tối nay và tôi không thể ngừng nghĩ về những cú giao bóng tuyệt đẹp, cũng không sao cả. Nhưng thủ dâm thì lại không được phép như thế? Hãy cho tình dục một cơ hội đi. Thủ dâm thú vị hơn là bữa tối hoặc bất cứ trận bóng nào của đội Lakers.


Nghiên cứu gần đây kiểm tra xem mức độ mà đàn ông nghĩ tới *** trong một ngày thường ngày. Kết quả là, trung bình khoảng 18 lần, trong khi tối đa là 388 lần mỗi ngày. Tôi chắc chắn bạn nằm đâu đó trong khoảng giữa 1 và 388 lần nghĩ suy trong một ngày bất kỳ. Tôi cũng rơi vào khoảng đó.

Chừng nào mà các nghĩ suy về *** còn không làm tổn thương bạn, ảnh hưởng đến công việc của bạn, gây ra trầm cảm hoặc bất cứ ảnh hưởng tiêu cực lớn nào khác, thì những nỗi lo lắng của bạn chủ yếu vẫn là sự "đói" ***. Đã đến lúc khám phá nhiều hơn để cảm thấy thoải mái hơn. Cố gắng nắm bắt lấy các nghĩ suy của mình và hưởng thụ chúng, hơn là phát cáu với bản thân vì đã nghĩ đến chúng. Bạn cũng có thể thử thủ dâm vào buổi sáng trước khi đi làm để xem nó có thể hạn chế bớt các suy nghĩ "đen" vào ban ngày. Hầu hết đàn ông sẽ ít nghĩ đến *** hơn sau khi đã xuất tinh.