bạn cũng có thể sử dụng thảm sàn ở những khu vực khác biệt như trong phòng khách sạn hành lang ngoài sảnh cầu thang tất cả những khoanh vùng đó đều nói lên phong bí quyết thanh lịch bài bản của khách sạn. mặc dù thế mỗi Quanh Vùng lại có các đặc tính chức năng không giống nhau vậy nên bạn cần biết ý tưởng tìm mua để hợp với từng Quanh Vùng nên trải thảm trải.Thảm khách sạn theo từng Khu Vực có những giải pháp tìm mua nào?

Với khoanh vùng sảnh hotel nơi tạo tuyệt vời thứ nhất với khách bạn phải sử dụng thảm cuộn trải sàn dệt tay từ làm từ chất liệu len tự nhiên và thoải mái 100% với dòng thiết kế riêng để tạo nên sự khác hoàn toàn đối với các hotel khác đặc trưng nó là cái nhìn thứ nhất khi khách bước vào hotel của người sử dụng. thảm lót bằng len dệt tay có hoa văn trang trí khác biệt nói lên sự phong cách quý phái cho khách sạn của người tiêu dùng.

so với Quanh Vùng hành lang nơi có lượng người qua lại nhiều bạn cần mua thảm sàn hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm đặc trưng lưu ý đến gia công bằng chất liệu của thảm cần xuất sắc tránh tình hình bay màu qua một thời gian sử dụng. hiện nay thảm lót sàn Quanh Vùng hành lang rất đa dạng cả về thiết kế và Color thường tông màu đỏ kết hợp với hoa văn cổ xưa đc nhiều người chọn nhiều với ý nghĩa sâu sắc mang màu đỏ may mắn tài lộc.

Trong các phòng hotel đẳng cấp và sang trọng như hotel 5 sao việt hoặc quốc tế họ thường sử dụng mẫu thảm tấm là dòng được làm theo technology hiện đại nhất với 80% là sợi tự nhiên và thoải mái kết phù hợp với 20% sợi tổng hợp. cấu tạo từ chất len tự nhiên mang tới cho bạn sự ấm cúng quyến rũ còn các sợi tổng hợp sẽ giúp cho thảm nhựa gai mít được bền lâu hơn và tránh giảm bạc mầu.